Serum kim cương

Bước đột phá dẫn đầu xu thế làm đẹp – Serum kim cương

Đúng như tên gọi của sản phẩm, serum kim cương là bước đột phá bậc nhất, dẫn đầu xu thế làm đẹp mới nhất dành riêng cho các Spa và Thẩm mỹ viện, là liệu pháp hồi sinh cho làn da khỏe mạnh không tì vết.

Công thức đặc biệt được kết hợp bởi các nguyên liệu cao cấp

Serum Kim cương với sự kết hợp hoàn hảo của tinh thể bụi kim cương và các thành phần chiết xuất từ các động thực vật quý hiếm như trứng cá tầm, hải sâm, sâm núi, arbutin, chiết xuất bồ công anh.. tạo nên hiệu quả thần kỳ, đem lại làn da mịn màng đẹp không tì vết.

Kích thước tinh thể dưới dạng siêu vi nano

Các tinh thể bụi kim cương có kích thước siêu vi nano, giúp các tinh thể có thể đi sâu hơn vào da, nhờ đó mang đến hiệu quả điều trị các bệnh lý trên da cao hơn so với các dòng vi kim khác trên thị trường.

Khắc phục mọi nhược điểm của các dòng vi kim trên thị trường

Tuy trên thị trường có rất nhiều sản phẩm vi kim nhưng hầu như mỗi sản phẩm đều có những mặt hạn chế khả năng tác động, gây đau rát cho khách hàng. Điều đó khiến nhiều người muốn làm đẹp nhưng không dám làm vì không chịu được sự đau rát trong quá trình làm liệu trình. Cho đến khi có sự xuất hiện của serum kim cương thì tất cả những vấn đề đó đều được khắc phục một cách tuyệt đối. Serum kim cương đem lại sự thoải mái cho khách hàng khi trị liệu, giảm đau rát, sưng đỏ, giúp giảm ⅔ độ châm chích trên da khách hàng, giúp da bong nhanh hơn, đặc biệt da trở về màu sắc bình thường ngay sau 1 ngày điều trị.

Trả lời